CHÍNH SÁCH MUA SỈ TẠI SIÊU THỊ MỚI:

  • Để được trở thành CTV mua giá sỉ:  Hóa đơn đầu tiên trên 5.000.000Tr, mỗi mã sản phẩm lấy số lượng tối thiểu là 2.

Từ đơn hàng thứ 2 sẽ được tính giá sỉ dù chỉ 1 món và duy trì trên 5 hoá đơn ( tối thiểu mỗi hoá đơn 1tr, có thể cộng dồn đơn hàng)

NẾU TÀI KHOẢN TRONG 1 THÁNG KHÔNG DUY TRÌ TRÊN 5 ĐƠN HÀNG TỰ ĐỘNG HUỶ HOÁ ĐƠN SỈ VÀ LẤY LẠI ĐƠN TỪ ĐẦU.

Đối với CTV muốn trở thành Sỉ Nhỏ (Cấp 1): Tích luỹ và duy trì > 50.000.000TR / tháng è Bạn sẽ được nâng cấp thành Sỉ Nhỏ ( cấp1) được ưu tiên mua các sản phẩm hot và giá chiết khấu tốt nhất dành riêng cho bạn. Trong trường hợp điểm duy trì không đủ trong vòng 1 tháng tài khoản sẽ trở về giá CTV ban đầu.

Đối với SỈ Nhỏ (Cấp 1) muốn trở thành Sỉ Lớn (Cấp2): Tích luỹ và duy trì > 200.000.000TR / tháng  è Bạn sẽ được nâng cấp thành Sỉ Lớn ( cấp 2) –  được ưu tiên mua các sản phẩm hot và giá chiết khấu tốt nhất dành riêng cho bạn trong các CTKM sale riêng. Trong trường hợp điểm duy trì không đủ trong vòng 1 tháng tài khoản sẽ trở về mức giá Sỉ nhỏ cấp 1 ban đầu.

  • Đối với khách nội thành: Thanh toán tiền mặt hoặc ck 100% tại cửa hàng hoặc shop ship ( phí ship tính theo biểu phí GHTK)
  • Đối với khách ngoại thành/ tỉnh: Thanhh toán chuyển khoản 100% , shop sẽ gửi hàng trong vòng 1 ngày và gửi lại bill chành xe (nếu có).
  • Chỉ nhận đổi trả hàng trong 48h, áp dụng các sản phẩm bị lỗi, hư hỏng vui long quay video trong lúc tháo gỡ hàng hoá để shop đối soát và có giải pháp giải quyết sớm nhất cho khách.