Chính sách giao hàng:

  • Thời gian giao hàng: Từ 8 (tám) đến 15 (mười lăm) ngày tùy theo quốc gia giao hàng, điều kiện địa lý, vận chuyển và được ước tính trong thông tin đơn hàng cho Khách hàng.
  • Cam kết giao hàng: Siêu thị mới chỉ cam kết ước tính thời gian giao hàng, thời gian giao hàng thực tế có thể chênh lệch tùy thuộc vào hàng hóa, điều kiện nhập khẩu, các yếu tố địa lý, thời tiết tại các quốc gia khác nhau.
  • Trong trường hợp quá 15 (mười lăm) ngày kể từ thời gian giao hàng dự kiến, nếu Siêu Thị Mới chưa thể thực hiện giao hàng cho khách hàng thì Siêu Thị Mới sẽ hoàn tiền 100% giá trị đơn hàng cho khách hàng, trừ các trường hợp thuộc sự kiện bất khả kháng bao gồm nhưng không giới hạn thiên tai, lũ lụt, tranh chấp thương mại, lãnh công, thiếu thốn về nguyên vật liệu, …
  • Siêu Thị Mới rất tiếc chưa hỗ trợ thay đổi địa chỉ với các đơn hàng giao từ nước ngoài đã đặt thành công.
  • Đối với trường hợp đơn hàng giao hàng không thành công, Siêu Thị Mới hỗ trợ giao hàng tối đa 03 (ba) lần. Sau đó hàng sẽ được giữ tại kho Siêu Thị Mới trong vòng 14 (mười bốn) ngày, trong thời gian này, Siêu Thị Mới sẽ cố gắng giao lại đơn hàng tuy nhiên không cam kết về vấn đề này. Tùy theo tình hình vận chuyển, đơn hàng vẫn có thể sẽ không được giao lại theo yêu cầu của quý khách. Quá thời hạn trên, nếu quý khách không liên hệ Siêu Thị Mới để nhận hàng hóa, mặc nhiên quý khách đã từ chối nhận hàng hóa. Trong trường hợp này, Siêu Thị Mới được toàn quyền xử lý với hàng hóa không có người nhận.

Liên hệ hỗ trợ trực tiếp khi có sự cố vận chuyển xảy ra

Để được giải quyết nhanh chóng hơn, Shopee khuyến khích liên hệ trực tiếp với các đơn vị vận chuyển khi có yêu cầu cần hỗ trợ gấp như sau:

  • Yêu cầu lấy hàng gấp
  • Yêu cầu giao hàng gấp
  • Yêu cầu hủy đơn
  • Yêu cầu giao lại hàng

Nhằm mục đích mang đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, các đơn hàng tại Siêu Thị Mới sẽ bao gồm các mục phí sau.

Phí vận chuyển:

1. Với đơn hàng áp dụng dịch vụ giao hàng tiêu chuẩn:

Freeship cho các quận: 1, 3, 4, 5, 6, 8, 10, 11, Tân Phú, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Tân Bình, Gò Vấp (hóa đơn trên 500k).

Hỗ trợ 20k ship cho các quận: 2, 7, 9, 12, Thủ Đức, Bình Tân, Nhà Bè, Hóc Môn (hóa đơn trên 1 triệu).

Các tỉnh thành khác: Hỗ trợ ship 20k ( hóa đơn trên 1 triệu).

Hỗ trợ giao chành xe

Trong trường hợp trị giá đơn hàng chưa đủ mức miễn phí vận chuyển thì phí sẽ được áp dụng 19.000 VND/ đơn hàng.

Sản phẩm từ một số nhà bán hàng sẽ có chính sách vận chuyển riêng. Phí vận chuyển được nhà bán quy định dựa trên trọng lượng và địa điểm giao hàng. Quý khách có thể tham khảo phí vận chuyển (tạm tính) tại trang sản phẩm sau khi chọn địa chỉ giao hàng, hoặc kiểm tra thông tin phí chính xác nhất tại bước thanh toán.

2. Với đơn hàng sử dụng dịch vụ Giao hàng nhanh

Siêu Thị Mới áp dụng mức phí 39.000/đơn hàng cho mọi đơn hàng đăng ký dịch vụ Giao nhanh và 29.000/đơn hàng cho Giao hàng hôm sau.

Phụ phí hàng cồng kềnh:

Đơn hàng sẽ được miễn “phụ phí hàng cồng kềnh” khi có tổng trọng lượng đơn hàng dưới 5kg (bao gồm quà tặng). Đơn hàng có trọng lượng từ 5kg sẽ được thu phí trên mỗi 0.5 kg cộng thêm theo bảng phí như sau:

Trọng lượng đơn hàngPhụ phí cộng thêm
≤5 kg

( 5kg đầu tiên )

Miễn phí
≤ 8kg

( 3kg tiếp theo )

3,000 VNĐ / 0.5kg
≤ 14kg

( 6kg tiếp theo )

2,000 VNĐ / 0.5kg
> 14kg

( số kg còn lại )

1,000 VNĐ / 0.5kg