GIỚI THIỆU

SIÊU THỊ MỚI là doanh nghiệp chuyên nhập khẩu phân phối các loại mỹ phẩm có nguồn gốc từ các nước như Mỹ – Hàn – Nhật với những sản phẩm, hóa mỹ phẩm, thực phẩm và hàng tiêu dùng thông dụng.

Sau khi trải qua 4 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bán sỉ, đội ngũ cốt cán đã quyết định thành lập Website thương mại điện tử mua bán Online Siêu Thị Mới. Chúng tôi sẽ luôn nỗ lực hết mình để phát triển mô hình cung cấp hàng nhập khẩu chính hãng với giá cực rẻ để mang đến những mặt hàng nhu yếu phẩm cao cấp đến tay người tiêu dùng Việt Nam.

Với phương châm hoạt động “Tất cả vì Khách Hàng”, Siêu Thị Mới luôn không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ và sản phẩm, từ đó mang đến trải nghiệm mua sắm trọn vẹn cho Khách Hàng Việt Nam với dịch vụ giao hàng nhanh trong 2 tiếng tại khu vực Tp.HCM. Siêu Thị Mới cam kết cung cấp hàng chính hãng với chính sách hoàn tiền 200% nếu phát hiện hàng giả, hàng nhái.

 

Sứ mệnh

Từ năm 2013-2018: Nỗ lực trở thành Công ty có thương hiệu uy tín và tin cậy trong lĩnh vực cung cấp và phân phối các sản phẩm nhu yếu phẩm ngoại cao cấp, đảm bảo chất lượng 100%. Tại Việt Nam, khách hàng cần sử dụng hàng Hàn-Mỹ-Nhật sẽ nghĩ ngay đến Siêu Thị Mới.

Tầm nhìn

Chúng tôi mong muốn tạo lập một môi trường làm việc mang lại hiệu quả cao nhất nhằm phát huy toàn diện tài năng của từng cán bộ nhân viên. Chúng tôi đặt đạo đức kinh doanh làm tôn chỉ hoạt động, đặt lợi ích của cộng đồng lên hàng đầu sao cho ngoài việc đem lại lợi nhuận hợp lý cho Công ty, cho đại lý, chúng tôi mong muốn có những đóng góp vào sự phát triển của quốc gia.

Hợp tác cùng chúng tôi

Để thực hiện được sứ mạng, mục tiêu trên ngoài việc nổ lực không ngừng của toàn thể ban lãnh đạo và cán bộ nhân viên Công ty Siêu Thị Mới, chúng tôi rất mong nhận được sự đồng cảm, chia sẻ và gắn bó của Quý khách hàng, Quý cơ quan truyền thông, báo chí cũng như các ban ngành lãnh đạo khác.

Thông tin Công ty Siêu Thị Mới

Hotline đặt hàng: 091 118 0033

CSKH – Tư vấn sản phẩm: 097 68 02720

Đăng ký làm CTV – đại lý: 096 114 2636

Địa chỉ: Tầng 6, Charmington La Pointe, Số 181 Cao Thắng nối dài, P12, Q10, Tp. HCM

Website Thương Mại Điện Tử: sieuthimoi.com

Tầng 6, Tòa nhà Charmington La Pointe