HỢP TÁC CÙNG SIÊU THỊ MỚI

Hợp tác với Siêu Thị Mới ngoài việc giúp các CỘNG TÁC VIÊN có được nguôn thu nhập ổn định theo năng lực, các bạn còn được tham gia vào mạng lưới bán hàng, kinh doanh online chuyên nghiệp, được hưởng các mức ưu đãi hấp dẫn nhất cùng với sự hỗ trợ nhiệt tình nhất.

Cách đăng kí:

Bạn có thể gọi trực tiếp: 098 737 4659 để được tư vấn.

Tất cả mọi người đều có thể đăng kí để trở thành cộng tác viên như: Sinh viên, nội trợ, mẹ bỉm sữa, nhân viên văn phòng, người làm bán thời gian,…

Bạn chỉ cần bỏ một ít thời gian rảnh để online, đăng bài và chốt đơn, chuyện còn lại đã có Siêu Thị Mới hỗ trợ bạn!

1. Quy trình xác nhận CTV

Siêu Thị Mới sẽ liên hệ và xác nhận tài khoản CTV chính thức sau khi nhận được thông tin đăng kí từ bạn.

Tiếp theo, Bạn sẽ được:

->>Cấp tài khoản quản lý kho (Kiot Viet) – Bạn sẽ đăng nhập để xem HÀNG HÓA TỒN KHO, GIÁ BÁN, SỐ LƯỢNG,…

->>Cung cấp, hỗ trợ về HÌNH ẢNH SẢN PHẨM, BÀI VIẾT MÔ TẢ SẢN PHẨM, XEM TRỰC TIẾP SẢN PHẨM TẠI CỬA HÀNG, LÊN BILL, ĐÓNG GÓI HÀNG HÓA, GIAO HÀNG CHO KHÁCH.

->> Hỗ trợ TRẢ HÀNG

 2. Quy trình vận hành

VỀ ĐƠN HÀNG:

Khi có đơn hàng bạn sẽ tiến hành xuất bill ONLINE từ xa, sau đó bạn gửi bill vào Group Zalo để Siêu Thị Mới kiểm tra và duyệt đơn.

VỀ HÀNG HÓA:

Sau khi duyệt đơn thành công Siêu Thị Mới sẽ yêu cầu bạn chuyển tiền – khi thanh toán xong, hàng của bạn sẽ được soạn, đóng và chuyển đến khách hàng. (Shop sẽ chụp hình gói hàng gửi cho bạn xác thực)

HỖ TRỢ TRẢ HÀNG:

Nếu đơn hàng của bạn không thành công hoặc bị hoàn trả, chúng tôi sẽ hỗ trợ các bạn tuy nhiên các bạn sẽ mất phí dịch vụ: phí đóng gói: 2k/đơn , phí hộp (3-30k/hộp).

Lưu ý:

  • Các bạn phải chuyển khoản, cọc tiền theo từng giá trị bill để chúng tôi soạn hàng cho bạn
  • Thời gian thanh toán, chốt đơn xác nhận trong 30 phút sau khi bạn xuất đơn online từ xa, quá thời gian trên chúng tôi sẽ không tiếp nhận (do số đơn hàng chờ xử lý khá nhiều)
  • Thời gian hoạt động của chúng tôi từ 8h30 phút sáng đến 17h30 phút chiều (Bạn có thể đến cửa hàng xem hàng và gửi bill), sau thời gian trên, bill của bạn sẽ được xử lý vào sáng hôm sau.
  • Hàng hóa hoàn trả về cho chúng tôi phải đảm bảo không móp méo hay lỗi, các chi phí phát sinh khác từ kênh bán hàng của các bạn, các bạn tự thông tin trao đổi và làm việc với sàn Thương mại điện tử.

Thông tin Công ty Siêu Thị Mới

Hotline đặt hàng: 091 118 0033

CSKH – Tư vấn sản phẩm: 097 68 02720

Đăng ký làm CTV – đại lý: 096 114 2636

Địa chỉ: Tầng 6, Charmington La Pointe, Số 181 Cao Thắng nối dài, P12, Q10, Tp. HCM

Website Thương Mại Điện Tử: sieuthimoi.com